Press "Enter" to skip to content

ได้ทดลองมีชู้กับสาวราชการ

ผมได้ย้ายมาอยู่บ้านนอกเนื่องจากว่างานหรับเหมาเลยมาเช้าตรู่บ้านอยู่ ด้านข้างบ้านนั้นเป็นผัวเมียคู่หนึ่งนะครับ เป็นผู้ที่มีฐานะดีขั้นหนึ่ง ทั้งสองดำเนินการราชการเป็นคุณครูทั้งสอง ผมชอบแอบดูภรรยาเขาเสมอๆนะครับ ก็ทั้งยังดูดีทั้งยังหุ่นดีผิวราวกับหยวกกล้วยนะครับ ผมมองเห็นผัวคุณนั้นมัวแต่ดื่มเหล้าตลอดทั้งวัน ผมปฏิบัติงานกลับมืดๆนิเกือบทุกคืน เลยมีความรู้สึกว่า วันๆรับประทานแม้กระนั้นสุราแล้วภรรยาเขาอาจมิได้เย็ดกันเลยแน่นๆดูแล้วผมเห็นอกเห็นใจผู้เป็นเมียมากมายนะครับ

บางครั้งบางคราวผมมีความคิดว่าต้องการจะทดลองเล่นเสียวกับภรรยาเขาสักหนึ่งครั้งคงมันน่าดูครับผมมองเห็นสามีเขาไม่ทำอะไร เลยก็ต้องการช่วย เมียเขานั้นชื่อว่าอายขอรับ ดูดี อายุ 30 ปี ส่วนผัวคุณนั้น 45 แล้ว แต่ว่าก็นั่นแหละขอรับให้ภรรยาเลี้ยงมีเหตุผลจะหาเลี้ยงชีพเอง ผมเลยต้องการหางานให้สามีคุณซักหน่อยผมมีสวนอยู่ 15 กว่าไร่กำลังขาดคนทำงาน พอดิบพอดีอยากหาคนงานพอดิบพอดี ผมก็เลยบอกเขาว่า สนในมาดำเนินการงานสวนของผมไหม เช่นตนึงแล้วหลังจากนั้นก็กลับไปอยู่บ้านให้ค่าแรงงานวันละ 300 บาท มีบ้านพักให้ฟรี มีข้าวสารให้แม้กระนั้นอาหารจำต้องเอามาเองนะ ไม่ยากหรอกปลูกผักกาดเปลืองที่สวนได้เลยเขาตอบตกลงผมถามเขาว่าพร้อมเริ่มงานเมื่อใด เขาตอบว่าวันพรุ่ง ถ้าเช่นนั้นวันพรุ่งผมจะเอารถยนต์มารับนะ ตระเตรียมเก็บเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ได้เลย แล้วเพียงพอวันรุ่งขึ้นผมก็เอารถยนต์ไปรับเขามาดำเนินการที่สวน ต่อนี้ไปอายก็จะปฏิบัติงานราชการอยู่ตามลำพังหนึ่งเช่นต ซึ่งในขณะนั้นผมส่งลูกน้องกลับหมดแล้วผมก็เริ่มว่างแผนว่าจะล่อคุณมาเย็ดกันอย่างไรดี

แม้กระนั้นในช่วงเวลานั้นไม่วางแล้วแฟนเพราะว่าคุณ ได้เรียกให้ผมไปก๊อกในสุขาของคุณครั้งเนื่องจากน้ำไม่ไหลคุณจะอาบน้ำอยู่พอดิบพอดีขอรับ ส้วมบ้านของคุณนั้นเป็นส้วมสังกะสีเก่ามีรูพรุนเยอะไปหมด ผมเลยเบาๆแอบเข้าไปมองคุณอาบน้ำความเป็นจริงเขางามนะยุยงก็30 เพียงแค่นั้นรูปร่างก็อ้วนแม้กระนั้นดำไปนิดเดียว ผมคิดไปเรื่อยเปื่อย ผมดูไปรูสังกะสีเก่ามองเห็นอายกำลังขัดร่างกายอย่างเคลิ้ม มองดูไปด้านล่างมองเห็นหีที่มีแพทย์ยดกดำไปหมด ผมทนไม่ได้ขอรับ จัดแจงผลักประตูสุขาที่ไม่มีร้อยกรองเข้าไปอย่างแรงกระทั่งอายตกใจผมกอดรัดโอบกอด เอามือคลำหีแหย่หีอายอย่างบ้าดีเดือด อายจะร้องก็ไม่ร้องนะครับยอมผมเย็ดโดยที่ไม่ดื้อแถมยังมีอารมณ์ร้ายแรงมากมายกระดอนรับควยผมอย่างสะใจ อาจจะเพราะว่าคุณมิได้เสียวกับผัวเลยนานมากแล้ว กระทั่งพร้อมและก็อายถึงสรวงสวรรค์พร้อมในห้องอาบน้ำ แล้วหลังจากนั้นผมพามาต่อที่ห้องนอนของคุณด้วยวันนั้น 3 น้ำเลยขอรับมันมากมายๆ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of