Press "Enter" to skip to content

เนื่องจากว่าร้อนเลยได้เสียวกับชายหนุ่มๆ

พวกเราสมรสมีผัวแต่ว่ายังไม่มีลูกอยู่กรุงเทวดากันหส้มพวกเราอายุ37แล้วผัวก็48เรื่องเซ็กในช่วงเวลานี้มิได้มีเลยผัวเป็นโรคเบาหวานไม่อาจจะมีอะไรกับพวกเราได้ เป็นของเขาไม่แข็ง แต่ว่าพวกเรายังมีความต้องการอยู่เรื่องมีอยู่ว่าก่อนวันสงกรานต์สักเดือนนึงเห็นจะได้ สุดสัปดาห์นั้น ส้มกับแฟนพึ่งกลับจากการติดต่อธุรกิจในชนบท มีการแวะถ่ายรูปแล้วก็กระจู๋กระจี๋กันริมถนนบางส่วน ซึ่งส้มจะเอามาเล่าเนื้อหาให้อ่านในคราวหลังนะคะ พอกลับถึงยังหน้าบ้านก็เลยไม่ได้อยากจะออกไปไหน ด้วยเหตุว่าจำเป็นต้องซักผ้ากองโต จะต้องปัดกวาดถูบ้าน และก็อยากนอนดูโทรทัศน์อยู่กับบ้านเป็นการพักมากยิ่งกว่า บ้านของส้มเป็นบ้านขนาดเล็กกระทัดรัด ข้างในหมู่บ้านปริมณฑลที่สร้างมานานมากแล้ว รั้วข้างหลังของบ้านออกจะเตี้ยแล้วก็ใช้ร่วมกับบ้านอีกข้างหลังหนึ่งซึ่งรู้จักกันดีจ้ะ แต่ว่าหลังจากนั้นเจ้าของบ้านเขาเสียชีวิตไป ลูกชายเจ้าของบ้านซึ่งดำเนินการอยู่ชนบทก็เลยเปิดบ้านให้พวกนิสิตเช่าจ้ะ ส้มกับแฟนเสวนาทักกับนิสิตกลุ่มนี้ซึ่งมีอยู่สามคนบ่อยๆในฐานะเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียง ได้ไหว้วานให้ดูแลบ้านในเวลาที่พวกเราออกไปชนบท บางคราวส้มก็ทำกับข้าวเย็นเลี้ยงพวกน้องๆเขาบ้าง ก็ครึกครื้นดีเนื่องจากพวกเขายังอยู่ในวัยที่ถูกใจสนุกสนานครื้นเครง ทำให้ส้มรำลึกถึงช่วงชีวิตนิสิตที่สนุกสนานที่สุดเช่นเดียวกันสายวันเสาร์ เพียงพอตื่นมา นัดหมาย แฟนของส้มก็เตรียมพร้อมปัดกวาดเช็ดบ้าน ส่วนส้มก็ขนเสื้อผ้าไปซักและจากนั้นก็ล้างถ้วยชามที่แช่ไว้เมื่อเย็นวันศุกร์ เวลาอยู่บ้าน ส้มถูกใจแก้ผ้าเดินไปเดินมาเสมอ วันนี้ก็เช่นเดียวกัน ส้มแก้ผ้านอนตั้งแต่เมื่อคืนนี้ คลุมแม้กระนั้นผ้าที่เอาไว้ห่มผืนเดียว พอเพียงตื่นก็ทำงานบ้านเเครื่องซักผ้ามันอยู่ใกล้กับลานล้างข้างหลังบ้าน ตามธรรมดาส้มจะเอาผ้าใส่เครื่องซัก แล้วแยกบราเซียกับผ้าเนื้อบางมาซักในกะละมังในส้วม แม้กระนั้นวันนี้อากาศมันร้อนจัดๆเลย

พวกเราแต่งตัวตามอัธยาศัยสวมเสื้อกล้ามกางเกงที่มีขาสั้น จำต้องก้มๆแหงนหน้าๆเสมอๆเสื้อในพวกเรามิได้ใส่อยู่แล้วตอนอยู่บ้านพวกเราก็อายุเยอะพอควรไม่อายหรอกเพียงนี้

เข้าไปนั่งซักผ้าในห้องสุขาประเดี๋ยวเดียวเหงื่อซึมท่วมตัวจนถึงจะต้องลุกขึ้นยืนแก้ผ้าเอาน้ำราดตัวให้หายร้อน ส้มยื่นหน้าออกมาจากส้วมชะเง้อชะแง้คอไปดูข้างหลังบ้าน ต้า…บ้านนู้นปลอดคน สงสัยจะออกท่องเที่ยวกันแน่นอนเลย ถ้างั้นพวกเราออกไปซักผ้าที่ลานข้างหลังบ้านดียิ่งกว่า ฮิ…ฮิ ตื่นเต้นออกมาไว้ที่ลานข้างหลังบ้าน ละเลยรั้วซึ่งสูงเลยเอวเล็กน้อยไปที่บ้านเช่า เงียบ..ปลอดคนอยู่แน่ ก็เลยนั่งซักผ้าที่โล่งแจ้งอย่างสุขสบาย ลมเย็นๆพัดผ่านผิวกายที่แก้ผ้าแก้ผ่อน มีหยดน้ำจากการราดตนเองคลายร้อนเกาะแพรวพราวไปทั่วตัว อู๊ว เย็นสบายและรู้สึกเสียวๆดีจังเลย วันนี้บ้านใกล้เรือนเคียงส้มน่าจะออกท่องเที่ยวชนบทกันหส้มละมั๊ง เงียบดีจัง ดีล่ะ วันนี้ส้มได้ช่องเปลือยที่โล่งแจ้งที่บ้านตนเองแล้ว

ส้มก็นั่งซักผ้าถัดไปเฉยๆสายลมยังคงพัดผ่านช่องประตูตรงล้านชะล้างข้างหลังบ้านออกไปยังหน้าต่างหน้าบ้านเป็นช่วงๆเวลาผ่านไปสักห้านาทีเห็นจะได้ ก็กำเนิดลมพัดค่อนข้างจะแรงมาวูบหนึ่ง ทำให้ประตูข้างหลังบ้านที่เปิดอ้าไว้โดยมิได้เกี่ยวตาขอ ปิดกลับไปเสียงดังปังใหญ่จนถึงส้มผวา รีบลุกขึ้นยืนไปเดินบิดลูกบิดเพื่อเปิดประตู แต่ว่าแล้วส้มก็ชอบใจหายวาบ เพราะเหตุว่าประตูมันล็อค เพราะปุ่มล็อคมันคงค้างอยู่ตั้งแต่ตอนเปิดประตู โอ๊ย…แล้วจะเอายังไงดีล่ะ เข้าบ้านมิได้

สักครู่ครู่หนึ่งนัดหมายก็น่าจะกลับมาแล้วล่ะ ถ้าเช่นนั้นส้มก็คงจำต้องนั่งรออยู่ข้างหลังบ้านไปเรื่อยก่อน คงจะช่างเถิดลมก็เย็นดี แดดก็ยังไม่ร้อน”พี่ส้ม พี่นัดหมาย อยู่บ้านหรือไม่ขอรับ” เสียงร้องของนายไผ่ ชายหนุ่มนิสิตที่อยู่บ้านข้างหลังชิดกัน ดังทำลายความเงียบพร้อมทั้งเสียงเปิดประตูดังแอ๊ด..กระทั่งส้มขวัญเสีย “พี่ส้ม พี่นัดหมาย ผมยืมหนังเรื่องใหม่มาจากเพื่อนพ้อง ยืมใช้เครื่องคอมฯก๊อปแผ่นหนังหน่อยครับผม” ส้มยังคงนั่งเงียบ ใจเต้นตึ๊กๆภาวนาขอให้เจ้าไผ่มันนึกว่าไม่มีผู้ใดอยู่บ้านและจากนั้นก็กลับเข้าบ้านไป แต่เสียงน้ำจากก๊อกน้ำที่ส้มกำลังเปิดไหลลงกะละมังยังคงดังได้ยินอยู่แจ้งชัด ก็เลยทำให้ชายหนุ่มเดินมาชะโงกหัวผ่านรั้วมาดูตรงที่ส้มกำลังนั่งอยู่ “พี่ส้มซักผ้าอยู่หรอ….เอ้ย…โอ้โห กำเนิดอะไรขึ้นเนี่ย เพราะเหตุใดพี่ส้มแก้ผ้าแบบงี้ล่ะนะครับ”ส้มเงยขึ้นจ้องตากับไผ่เจื่อนๆยังไม่ทันจะได้ตอบ ก็มีเสียงจากบ้านข้างหลังนั้นอีกสองคนเดินออกมาที่ลานข้างหลังบ้าน “เฮ้ย..ไผ่ กำเนิดอะไรขึ้น คนไหนกันเป็นอะไร พวกเราฟังไม่ถนัด” “ก็พวกนายมาดูพี่ส้มสิ” ส้มรีบร้องห้าม “ว๊าย..อย่าพึ่งจะมา นายไผ่ ไปบอกเขาเพราะเหตุไรล่ะโธ่” ส้มเหลียวซ้ายแลขวาจะหาผ้ามาหุ้มกายสักผืนก็ไม่มีเลย

ยังไม่ทันจะขยับเขยื้อนตัวทำอะไรต่อ หน้าของชายหนุ่มนิสิตทั้งยังสามคนก็โผล่มามองดูร่างแก้ผ้าของส้มที่ยังคงนั่งติดอยู่ที่ลานชะล้างแบบหส้มแรงอยู่แบบงั้น อีกทั้งสามตะลึงงันมองดูแบบงงงวยๆโดยไม่ยินยอมขยับเขยื้อนตัวอยู่ครู่ใหญ่ชั้นอายนะยะ มองดูอยู่ได้” “อ้าว..ก็พี่ส้มหุ่นเจ้าเนื้ออวบอั๋นแบบงี้ คนไหนกันแน่ไม่มองดูก็ทึ่มสิฮะ” “เอ้อ…ใช่ๆแล้วเพราะเหตุไรพี่ส้มมานั่งแก้ผ้าอยู่อย่างนี้ล่ะฮะ สายตาของอีกทั้งสามชายหนุ่มยังคงปัดกวาดดูไปทั่วกายของส้มแบบไม่ยินยอมละสายตาไปไหน ส้มมีความคิดว่าหน้าของตนเองร้อนผะผ่าว หัวใจเต้นแรงจนถึงเกือบจะเด้งออกมานอกปาก “เอางี้ สักครู่พวกเราจะทดลองหาทางช่วยงัดประตูข้างหลังบ้านให้ครับ เอ้า..เราไต่เลย” ว่าแล้วเด็กหนุ่มทั้งยังสามคนก็รีบป่ายปีนรั้วเตี้ยๆผ่านมาที่ลานบ้านส้ม และพากันมามุงมองประตูที่ปิดสนิทเพื่อหาทางเปิดมาออกมา “พี่ส้ม ประตูบ้านพี่เนี่ยทำไว้สนิทดีจังๆหาช่องเขี่ยให้ร้อยกรองเปิดไม่มีเลย ถ้าเกิดจะเอาวัสดุมาแงะให้เปิด แก่นไม้ก็น่าจะจะต้องเสีย จะให้พวกเราแงะให้ไหมนะครับ” ส้มลังเล “เออ..ประเดี๋ยวตอนกลางวันพี่นัดหมายก็จะกลับแล้วล่ะ หากแงะก็จำต้องตกระกำลำบากหาช่างมาจัดแจงซ่อมแซมประตูกันเป็นการใหญ่ละสิขอบคุณมากมากมายนะที่ช่วย พวกคุณกลับเข้าบ้านไปก่อนเหอะ พี่จะนั่งรอคอยพี่นัดหมายอยู่นี้ก่อน” “ถ้าอย่างนั้นพวกเรานั่งคอยเป็นเพื่อนครับ เมื่อกี้นี้ออกไปซื้อเสบียงอาหารมากะว่าจะอยู่บ้านกันไม่ออกไปไหน” ส้มอ้าปากจะไม่ยอมรับ

แหม..ก็เขินนี่ทุ่งนา อยู่ๆมีหนุ่มตั้งสามคนมานั่งจ้องมองส้มนั่งโป๊อย่างงี้ ในขณะนั้นจิ๋มของส้มเฉอะแฉะไปหส้มด้วยความระทึกใจที่จำต้องมาแก้ผ้าโชว์น้องๆเขาแบบงั้น แม้กระนั้นก็ยังเขินไม่กล้าขยับเขยื้อนตัวไปไหน “เอ้อ…ถ้าเช่นนั้นเราแก้ผ้าเป็นเพื่อนพี่ส้มเขาดียิ่งกว่านะ ปลดปล่อยให้พี่เขานั่งโป๊อยู่ตามลำพังก็เขินห่วย” ส้มยิ่งตกอกตกใจเข้าไปใหญ่ แต่เพียงเดี๋ยวเดียวผู้ชายอีกทั้งสามคนก็รีบถอดเสื้อกางเกงออกจนกระทั่งเหลือแค่ตัวล่อนจ้อน เอาเสื้อผ้าพิงราวแขวนผ้าไว้ พวกเราสั่นไปหมดทั้งตัวได้กลิ่นกายชายหนุ่มๆบวกกับพวกเราห่างเรื่องแบบงี้มานาน “ผมต้องการมองเห็นจิ๋มของพี่ใกล้ๆจัง” ส้มแกล้งเดินไปยืนค้ำหัวของนายไผ่รวมทั้งแอ่นร่างกายด้านล่างกระทั่งแทบชนบริเวณใบหน้าของเขา ปัจจุบันนี้เขาคงมองเห็นหส้มแล้วว่าน้ำของส้มมันไหลล้นออกมาจากปากร่องลงมาตามต้นขา ส้มเสียวจริงๆจ้ะ ไม่รู้จักเป็นอะไร คนใดจะทำอะไรในตอนนี้ส้มยอมทั้งหมด ไผ่ดูจิ๋มที่อยู่ห่างจากบริเวณใบหน้าไม่ถึงคืบแล้วขณะเดียวกันนั้นก็ชูแขนทั้งคู่โอบรอบบั้นท้ายของส้ม เอาบริเวณใบหน้าซุกไสร้ แลบลิ้นตวัดเข้าไปในร่อง กระดกลิ้นผ่านส่วนที่เป็นติ่ง จนถึงส้มตกใจหมดตัว ถึงเวลานี้ทั้งยังต้ารวมทั้งแนน ต่างก็ลุกขึ้นยืนมายืนเฝ้าติดตามตัวของส้มคนละข้าง ผงกศีรษะแบบรู้กัน รวมทั้งประคองร่างของส้มถอยไปอิงกำแพงบ้านจัดแจงไสร้ซอกคอ ตลอดไปจนกระทั่งติ่งหู

เขาดันตู้ตั้งร่างของส้มยังแนบกันอยุ่ ส้มไม่กล้าขยับเขยื้อนตัวไปไหนสิ่งที่ส้มไม่คาดคิดเป็นคำกล่าวของเขาเขาดูว่าพวกเรางามหุ่นดี ส้มนิ่งเฉยไปเขาเบาๆแนบริมฝีปากกับคอส้มเบาๆพวกเรายื่นนิ่งอย่างบอกผิดปลดปล่อยให้นัททำพวกเราอย่างสบายเขี่ยโดนเม็ดเสียวพวกเราๆครางครวญออกมาให้เขาได้ยิน ส้มน้ำเฉอะแฉะหส้มแล้วไม่เคยโดนแบบงี้มานานเป็นปีๆมันทำให้ยิ่งคร่ำครวญหา เขารูดหีของฉันเขาแหย่นิ้วเข้าไปในร่องส้มพวกเราร้องซี๊ดออกมาดังๆเพราะว่าความเสียวพวกเราเก็บอารมณ์ไม่ไหวแล้วต้องการให้เขาสอดใส่เข้ามาแม้กระนั้นไม่กล้าบอกแม้กระนั้นพวกเราแอ่นบั้นท้ายให้เขาๆขาเบาๆดันแท่งของเขาเข้ามาพวกเราคร่ำครวญซี๊ดเพราะเหตุว่าความเสียวแบบที่พวกเรามิได้รับมานาน พวกเราคิดว่าของเขาค่อนข้างจะยาวจนกระทั่งทราบได้ว่ามันจนถึงอยู่ปากส้มลูกส้ม เขาเริ่มประเดิมขยับเอวของเขาพวกเราเกร็งไปหส้มเขาต้องการให้เขากดชนเข้ามาในร่างแรงๆให้หนำใจ “อู๊ย..ไผ่ พี่เสียวจะห่วยแล้ว ดันเร็วๆเลยไม่ต้องกลัวพี่เจ็บ” “ของพี่ทั้งยังอุ่น อีกทั้งตอด เอามันจริงๆเลยนะครับ” ไผ่แอ่นร่างกายด้านล่างใส่ร่องหีของส้มอย่างย้ำๆทุกหน กระทั่งทรวงอกของส้มเด้งรับกับมือรวมทั้งปากของเอรวมทั้งแนนที่รอสลับเปลี่ยนกันบีบเคล้นรวมทั้งเลียปลายถันให้ตลอดระยะเวลา “โอ๊ย ผมไม่ไหวแล้ว จะออกแล้ว” “ไผ่ ออกด้านนอกนะพี่มิได้รับประทานยาคุม” “ไม่ทันแล้วพี่ ประเดี๋ยวค่อยไปซื้อยาคุมแบบทานข้างหลังร่วมตามใจนะ” ส้มขวัญเสียเมื่อนายไผ่ชนท่อนเอ็นแบบถี่มากใส่ร่องของส้มและจากนั้นก็ขมิบยวบๆฉีดน้ำขาวข้นใส่ร่องรักของส้มแบบสุดๆแบบที่นัดหมายยังไม่ค่อยจะได้ทำกับส้มเลย

ก็อาจจะต้องเลยตามเลย ส้มไม่ว่างคิดอะไรมากมายเนื่องจากว่าพอนายไผ่หลั่งน้ำเข้ามาในร่องของส้มกระทั่งหยดในที่สุด ก็รีบถอยออกมาให้ต้าจับส้มก้มร่างในลักษณะโน้มตัวเบือนหน้าไปทางแนนแล้วแทงท่อนลำที่แกร่งไม่แพ้ของไผ่เข้ามาในร่องรักของส้มอย่างเร็ว ครั้งนี้ยิ่งคล่องแคล่วเยอะขึ้นด้วยเหตุว่ามีน้ำของไผ่เข้าไปขังอยู่เต็มร่อง ความใหญ่ของต้า ทำให้น้ำส่วนหนึ่งส่วนใดล้นล้นออกมาไหลห้อยลงไปตามโคนขาจนกระทั่งส้มรู้สึกได้ ส่วนแนนที่ประคับประคองส้มอยู่ทางข้างหน้าก็จับท่อนที่เจ้าเนื้อคล้ำของเขามาจ่อที่ริมฝีปากของส้ม ส้มชายตาขึ้นสบสายตาที่ขอความช่วยเหลือของแนนแวบนึง และตกลงใจอ้าปากแลบลิ้นออกมาเลียส่วนปลายที่บานแดงผงกขึ้นลงอยู่เบื้องหน้า และก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆมันเข้าไป รูดเข้ารูดออกกระทั่งแนนจำเป็นต้องร้องครวญคร่ำและก็แอ่นกายสู้กับปากของส้ม ส่วนทางข้างหลังขณะนี้ ต้าจัดแจงโยกตัวให้อวัยวะข้างล่างชน

บั้นท้ายของส้มเสียงดังพับๆส่วนเต้าที่อ้วนขาวของส้มเด้งไปๆมาๆกระทั่งไผ่ที่นั่งดูพฤติกรรมของเพื่อนฝูงๆยั้งใจไม่ไหว จะต้องลอดตัวเข้าไปช่วยดูดปลายถันทั้งสองข้าง ส้มยิ่งเสียวปากก็ยิ่งอมรูดท่อนของแนนเป็นการระบายอารมณ์ เพียงแค่ชั่วครู่เดียวนายแนนก็ร้องคร่ำครวญแบบทนไม่ได้ พูดว่าน้ำจะออกแล้ว ส้มก็เลยรีบคายออกมาชักให้แบบถี่มาก อีกสิบกว่าครั้ง น้ำที่ขาวข้นของแนนก็พุ่งปรี๊ดออกมาเฉียดฉิวบริเวณใบหน้าของส้ม เลยไปตกข้างหลังรวมทั้งที่พื้นแบบหนำใจ เพราะเหตุว่าน้ำเขามากมายจริงๆจ้ะ แนนถอยไปนั่งกับพื้นแบบหส้มแรง

พวกเราหอมแก้มพวกเราๆทราบว่าเขาจะขอพวกเราอีกส้มเลยพูดว่าส้มเหนื่อยไม่ไหว ส้มอายุเยอะแยะแล้วเขาก็ยอมแม้กระนั้นโดยดี จากนั้นมาเขาก็จะมาขอพวกเราเป็นประจำผัวก็ไม่เฉลียวใจ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of