Press "Enter" to skip to content

หมอนวดสาวหมอนวดเสียว

นิดได้มีประสบการณ์มันๆเกี่ยวกับการนวดน้ำมันแบบเสียวๆมาให้ฟังค่ะ นิดเคยมีสามีแล้วแต่สามีประสพอุบัติเหตุเสียชีวิตไปหลายปีแล้วค่ะตอนนี้ นิดอายุ 32ปี อยู่บ้านกับลูกสาวอายุ 3 ขวบ เลยเอาน้องชายคนเล็กมาอยู่ด้วยเพราะบ้านอยู่ใกล้โรงเรียนที่เค้าเรียนอยู่มา

เข้าเรื่องนะคะนิดเคยนวดน้ำมันมาบ้างตามสปาน่ะค่ะซึ่งหมอนวดก็เป็นผู้หญิงแต่ก็มานานแล้วค่ะระยะหลังได้ยินเพื่อนๆที่ทำงานเล่าให้ฟังถึงเรื่องการนวดน้ำมันที่หมอเป็นผู้ชายอยู่เรื่อยๆแถมยังชวนนิดไปอีกคุยว่าดีกว่าหมอนวดผู้หญิงอีกค่ะแต่ก็ไม่ได้ไปกับพวกที่เล่าหรอกนะคะไม่กล้าเพราะแล้วยังไม่เคยต้องมือชายอื่นหรืเปลือย กายให้ชายอื่นดู(ยกเว้นหมอสูฯเวลาไปตรวจนะคะ)แต่ในใจก็อยากจะลองดูเหมือนกันจะได้รู้ว่าเป็นยังไงบ้างแต่ ก็กลัวๆว่าจะโดนหมอนวดอึ๊บ

อาชีพนิดนั้นเป็นหมอนวดที่ช่วยคลายความงุ่นง่านของชายทั้งหลาย แต่หมอนวด อย่างนิดก็ทันสมัยเหมือนกันนะ เพราะว่านิดเองก็พอมีความรู้ แต่ด้วยฐานะทางบ้านไม่รวยเหมือนคนอื่น ก็เลยทำงาน ดูหนังเย็ดกัน บ้างหลายอย่างก่อนที่จะมาเป็นหมอนวดนี่แหละ ฉะนั้นอย่าสงสัยเลยว่าหมอนวดอย่างนิดทำไมถึงใช้ Computer และ Internet เป็นก็ง่ายๆ ถึงเป็นหมอนวดแต่ก็เป็นหมอนวดมีกึ๋นก็แล้วกัน หน้าตานิดจัดได้ว่าดี ไม่งั้นไม่ได้หมายเลย 69 หรอก หากใครก็ตามที่เคยเป็นนักเที่ยวมากก่อน และได้เคยไปเที่ยวริเวียร่ามา แล้วเคยนอนกับนิดเบอร์ 69 คงรู้ดีนะว่านิดถึงใจ มากแค่ไหน แต่เรื่องที่จะเล่าให้ฟังนี้ไม่ได้เกี่ยวกับคนที่มาเที่ยวหรอกนะ พบกันที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวไม่นานมานี่เอง เขาเป็นชายไทยผิวดำแดงสูงประมาณ 180 ซม. ผมสั้นแต่ไม่มาก หำของเขาทำให้นิดอยากเป็นเจ้าของคนเดียว เหมือนพระเอกหนังเย็ดกัน กำสองมือยังโผล่หัวที่ขลิบคล้ายดอกเห็ดออกมาเห็นได้นิดก็แปลกใจ เพราะรู้ว่าไม่เคยมีเพื่อนหน้าตานี้และชื่อนี้มาก่อน แต่ก็สวัสดีตอบออกไป รงค์บอกกับนิดว่า แอบมองนิดมาตั้งนานแล้ว และเดินตามมาเรื่อยๆ

จนกระทั่งมีโอกาสก็เลยเข้ามาทัก เพราะถูกใจในหน้าตาและรูปร่างนิด (นิดเองก็แอบดีใจนะที่มีคนมามองนิดว่าหน้าตาดี) จากนั้นทั้งนิดและรงค์ก็เดินคุยและ เลือกของใช้ของนิดนานพอดู ก่อนจะกลับรงค์ขอที่อยู่และเบอร์ของนิดไว้ นิดก็ให้เพราะก็อยากติดต่อด้วยเหมือนกัน กลับมาที่พักได้ไม่นานรงค์ก็โทรมาบอกว่าคิดถึงนิด อยากชวนทานข้าวด้วยแต่นิดบอกว่าติดธุระ ความจริงนิดไม่ได้บอกรงค์ ว่านิดทำงานอะไร แต่ว่านิดต้องทำงานค่ำอยู่แล้ว รงค์บอกไม่เป็นไรวันหน้าก็ได้ พรุ่งนี้จะโทรมาใหม่ คืนนั้น นิดทำงานใจไม่อยู่กับตัว นิดก็คิดถึงรงค์เหมือนกัน วันรุ่งขึ้นรงค์โทรมาหาแต่เช้า นิดยังไม่อยากตื่นแต่ก็ทำใจ รงค์บอกจะมากินข้าวกลางวันด้วยและอยากดูหนังเย็ดกัน ด้วยกันแนวโรคจิตหนะเนี่ย

นิดอยากเจออยู่แล้วก็ตอบตกลง และอยากบอกความจริงกับงานที่นิดทำอยู่ด้วย ไม่อยากโกหกเดี๋ยวจะคบกันไม่นาน ถ้าเขาอยากคบต่อเมื่อรู้ความจริงก็ได้ แต่ถ้าไม่อยากคบก็ตามใจนิดทำใจได้อยู่แล้ว กับผู้ชาย เมื่อรงค์มาพบนิดที่ที่พัก นิดก็บอกความจริงให้รงค์รู้ว่านิดเป็นอะไร แต่รงค์ก็บอกว่าไม่เป็นไรคนเหมือนกัน ไม่ได้แบ่งที่ว่าอะไรเป็นอะไร เพราะตัวเขาเองก็ไม่ใช่จะดีมากมาย เป็นเพียงลูกจ้างบริษัทเอกชนที่รอจะตกงานเมื่อไรก็ไม่รู้ เป็นอันว่าทั้งนิดและรงค์ก็เข้าใจกันดี แต่กลายเป็นว่ากลางวันนั้นนิดไม่ได้กินข้าวกันหรอก แทนที่จะได้กินข้าวกันทั้งนิด และรงค์ กลายเป็นว่านิดกินหำของรงค์ และรงค์กินหอยของนิดแทนกันซะนี่

บทรักของรงค์ทำเอานิดลืมชายทุกคนที่ได้นอนด้วยมาก่อนก็ว่าได้ รงค์เริ่มจากเลียนิดตั้งแต่นม 35 นิ้วของนิด จากหัวนมซ้ายวนไปมา หัวนมขวาก็เหมือนกัน และยังเน้นสลับกันอีกด้วย นิดขนลุกทั้งตัว โดยที่หอยของนิดก็เหมือนกัน รงค์เลียต่ำลงมาที่สะดือ จากนั้นก็คลึงหน้ากับโคกนูนที่มีขนดกดำของนิดแบบหนังเย็ดกัน โดยที่ยังไม่เลียแค่คลึงเท่านั้น พอคลึงทั้งโคก และแคมซ้ายขวานิดแล้ว ตอนนั้นใจนิดอยากให้รงค์เลียหอยนิดมากเลย รงค์ก็ค่อยๆ แบะแคมนิดออกทั้งสองข้าง ใช้ลิ้นเลียที่เม็ดละมุดของนิด ดูดด้วย เสียวสุดๆ เลยที่นี่ รงค์ค่อยๆ เลียทีละแคม ทั้งด้านในและด้านนอกหอยของนิด นิดเองก็รู้สึกว่ารงค์ใช้นิ้วแยงเข้าไปในรูหีเหมือนในหนังเย็ดกัน ของนิดด้วย แยงเข้าแยงออก

นิดเสียวอย่างที่สุดร้องบอกรงค์ว่า “รงค์.. น้ำนิดจะออกแล้ว.. เสียวใจจะขาดด้วย.. นิดเลย.. นิดอยากเย็ดกันมากเลย” รงค์เงยหน้านิดบอกนิดว่าให้น้ำออกก่อนเลย เดี๋ยวค่อยเ_ดกันอีกก็ได้ ตอนนี้นิดทนไม่ไหวแล้วรงค์ทั้งใช้นิ้วแยงที่รูหอยนิด และดูดเม็ดละมุดนิดด้วย นิดร้อง “ออกแล้ว..น้ำเงี่ยนออกแล้ว..” พอนิดออก (ซึ่งขณะที่รงค์กำลังเลียและดูดหอยนิดนั้น นิดก็ใช้มือนิดชักว่าวให้กับ หำของรงค์ด้วย) รงค์บอกว่าดูดหำให้รงค์หน่อย นิดเองอยากดูดหำของรงค์อยู่แล้ว อย่างที่บอกหำของรงค์ขนาด 8 2/2-8 นิ้วก็ไม่รู้ รู้แต่ว่ายาวใหญ่ซึ่งนิดไม่เคยโดนหำขนาดนี้มาก่อน นิดดูดหำของรงค์เริ่มจากหัวบานเหมือนเห็ด ดูดแค่หัวหำ ไว้ในปากนิดและเลียด้วยพร้อมกัน รงค์แอ่นก้นรับการดูดของนิด จากนั้นก็ค่อยๆ รูดลงในคอนิดตอนแรกก็ไม่หมดหรอก เหมือนนิดจะอ๊วกเพราะยาวทิ่มคอนิดด้วย รงค์ให้นิดโก้งโค้ง ในท่าหมาเอากันพร้อมเปิดหนังเย็ดกัน เป็นท่าแรก รงค์ให้นิดจับหำใส่ในรูหอยของนิด

นิดคิดของนิดเองว่า หอยนิดมีลักษณะหงายมาด้านหน้า ท่าหมาเอากันเลยเย็ดกันยากหน่อย แต่ก็ไม่เกินความอยากไปได้ พอหัวหำของรงค์เข้ามาในรูหอยของนิดได้แค่นั้นแต่ด้วยความที่นิดอยากมากก็ดูดหำรงค์จนหมดความยาว แต่อยู่ไม่นานหรอกนะ หายใจไม่ออกด้วย นิดทั้งดูดและเลียหำยาวใหญ่นานเหมือนกัน จนรงค์บอกว่าอยากเย็ดกันนิดแล้ว พอเอาควยใส่เข้ามาด้วยความเสียวซ่านมันให้ความรู้สึกที่เสียวแบบสบายๆ นิดเลยหลับตาปล่อยอารมณ์ไปตามสบาย น้องชายก็ดูเหมือนจะรู้เลยยิ่งคลึงอยู่ที่ร่องกลางเนินนิ้วของเขาทาบอยู่ กลางร่องสวาทแล้วคลึงลากขึ้นลงกลางกลีบเนื้อทั้งสองนิดเสียวจนครางใน ลำคอรงค์สาวความยาวของหำออก ดันเข้าใหม่ ทั้งช้าและเร็วสลับกัน นิดเสียวยิ่งกว่าหำรงค์อยู่ในหอยของนิดอีก รงค์คราง ฮือๆๆ.. นิดเองก็เช่นกัน เงี่ยนทั้งตูด และหอยอย่างที่สุด รงค์เย็ดกันได้เกือบ 5 นาทีร้องบอกว่าน้ำเงี่ยนจะออกแล้ว นิดเองก็เช่นกัน รงค์กระแทกหำครั้งสุดท้าย นิดรู้สึกเหมือนมีอะไรฉีดน้ำเข้าไปในท้องน้อยของนิด นิดเองก็ออกเหมือนรงค์ แต่ว่าหัวใจจะวายเสียให้ได้ มันเสียวและเงี่ยน อย่างที่นิดไม่เคยรู้สึกมาก่อนในชีวิต พอเสร็จรงค์ดึงหำออกมา นิดนั่งแทบไม่ไม่ต้องนอนตะแคงเพราะเจ็บที่รูตูด แต่ก็มี ความสุขอย่างที่สุด

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of