Press "Enter" to skip to content

แอบอ่านโดจินกันไหม

โดจินอธิบายง่ายๆก็คือ เป็นหนังสือการ์ตูนx มังงะโป๊ เกี่ยวกับลักหลับควยๆหีๆ อะไรแบบนั้น ผมเริ่มสะสมมาตั้งแต่ ม.4 ตอนนี้ก็ ปี2 แล้วครับ ถึงแม้จะโตขึ้นมาก แต่ก็ยังเลือกโดจินมากกว่าที่จะดูคลิป เวลาชักว่าวแล้วมันได้อารมณ์ดี ที่หลายคนไม่ข้าใจก็คงเพราะพวกเขาไม่ชอบการ์ตูนมั้งครับยิ่งแนวลักหลับซะด้วย ผมเลยดูแปลก ช่างมัน เพราะถึงยังไงผมก็ชักว่าวคนเดียว ไม่ได้เอาคนอื่นมารับรู้ด้วย ผมจะอ่านโดจิน หรือดูการ์ตูนxไปด้วย ก็คงไม่มีใครสนใจ

ใครๆก็เรียกผมว่าโอตาคุ สนใจแต่อนิเมะ การ์ตูน ใครจะรู้ล่ะครับ ว่าไอ้ที่ผมกำลังอ่าน กำลังดูอยู่นี่ มันไม่ใช่การ์ตูนxธรรมดา เพราะมันคือโดจิน การ์ตูนx แนวลักหลับอะไรอย่างงี้ ใช้ชีวิตวันๆหมดไปกับการเล่นเกม และก็มีบ้างที่ต้องช่วยตัวเอง มันเซ็งตรงที่ใครๆก็มองผมว่าเป็นคนไม่เอาไหน

ชีวิตของผมมันควรจะเป็นไปเรื่อยๆ เรียบๆ แบบที่ผมต้องการให้มันเป็นมาตลอด แต่ทุกอย่างมักไม่เป็นอย่างที่เราต้องการ เพราะมันดันมีคนรับรู้กิจกรรมของผมสิครับ วันนั้นผมนั่งอ่านโดจินอยู่บนห้องเรียน เกือบชั่วโมงที่ผมดื่มด่ำกับความเสียว ความซาดิสม์นิดๆของตัวละคร เห็นนางเอกโดนเย็ดหีแรงๆแล้วโคตรสะใจ จนไม่ทันได้สนใจข้างหลัง เพราะเหลือผมคนเดียวอยู่บนห้อง ที่โรงเรียนมีกิจกรรม แต่ผมไม่อยากเข้า

และแล้วครูที่ปรึกษาเดินเข้ามาตรวจห้องพอดี “ทำอะไรน่ะ” เสียงครูถามทำผมตกใจ “เอ่อ … อ่านการ์ตูนxแนวลักหลับครับ” ปากตอบไปแค่นั้น แต่มือเอาซ่อนจนผิดพิรุธ “อ่านอะไร เอามาให้ครูดูหน่อย” ครูยังตื๊อจะดูให้ได้ จนเขามาแย่งมันไปจากมือผม “อะไรเนี่ย โดจินหรอ” ครูถามผมอย่างสงสัย “ครับ โดจิน แนวลักหลับด้วยครับ” คำตอบนี้ผมตอบเพราะอยากให้มันจบๆไป “อืม น่าสนใจ มันเกี่ยวกับอะไรหรอ” คำถามนี้เล่นเอาใจหาย “ก็เรื่อง18+ มั้งครับ” ผมตอบแบบเลี่ยงไมได้ หลักฐานคามือขนาดนั้น “ไม่ต้องไปอ่านหรอก ให้ครูสอนเธอแทนไหมล่ะ” ข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธ

ควยผมก็แข็งแล้ว มันเกิดขึ้นเร็วมาก เราจูบกัน มือผมก็รีบเข้าไปสำรวจที่ร่องหีเธอก่อน ตามที่เคยอ่านในโดจิน มันเปียกชื้นอยู่ ครูก็คงอยากเหมือนกัน ผมปลดซิปแล้วเอาน้องชายขึ้นมาให้ครูโม้ก ก่อนนะจับเอวครูให้ขึ้นมานั่งทับมันไว้ ครูเหมือนจะรู้งานอยู่ เพราะแรงขย่มแต่ละครั้งมาพร้อมการบีบรัดของหีที่โคตรเสียว ยิ่งขย่ม มันยิ่งรัด หัวนมของครูแข็งชัน เราเปลี่ยนเป็นท่าหมา บนพื้นอย่างรวดเร็ว ผมเร่งซอยเพื่อให้น้ำแตกไวๆ กิจกรรมใกล้หมดเวลาแล้วด้วยสิ ผมจึงงัดไม้ตายสุดท้าย จับครูนอนหงาย แล้วนั่งเอาควยค่อยๆยัดกลับเข้าไปในหีครู กระเด้าท่านั้นจนในที่สุดผมก็หลั่งน้ำออกมา ครูขอให้ผมแตกใน ผมก็จัดให้ แปลกดีที่ตอนแรกครูจะสอนผม สุดท้ายกลายเป็นผมเองที่จัดการครูจนอยู่หมัด

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of