Press "Enter" to skip to content

ทำอย่างไรดีถ้าแฟนหนุ่มของเปิดซิงสไตล์ข่มขืน

ประเด็นของเราสำหรับวันนี้ก็คือ สาวๆที่ซิง เมื่อถูกฝ่ายชายขอเปิดซิงสไตล์ข่มขืน จะทำตัวอย่างไรดี ไม่ยากค่ะ เพราะเจ๊ก็เคยผ่านช่วงนั้นมาแล้ว เรื่องของหีที่เราหวงนักหนา สักวันนึงมันก็ต้องถูกใช้งาน โบราณท่านสอนมา เป็นหญิงให้รักนวลสงวนตัว ผ่านมาเป็นร้อยปีก็ยังถูกนำมาสอนแบบเดิมๆ เจ๊ล่ะปวดหัว สมัยนี้ต้องเรียนรู้จากการทดลองอยู่ด้วยกันถึงจะเวิร์ค ถ้าเกิดเราไม่เคยจ้ำจี้กับแฟนมาก่อน เราจะรู้ไหมล่ะคะว่าแฟนชอบแบบไหน จะให้ไปลองตอนแต่งงานก็จะกลายเป็นที่ขำขันของหนุ่มๆเขาว่าเราไม่รู้งาน ของแบบนี้ต้องเรียนรู้ตั้งแต่เนิ่นๆถึงจะดี มาค่ะ เจ๊จะเล่าให้ฟังว่าต้องทำอย่างไงบ้าง

สำหรับวัยรุ่นที่จะมาอ่านเพื่อจะเอาประสบกามไปเปิดซิงกันนั้นขอบอกข้อคิดไว้ก่อนนะว่า
หนึ่งตั้งความคาดหวังแบบที่เป็นไปได้ ปกติเซ็กซ์จะค่อยๆ ดีขึ้นหลังจากที่คุณได้รู้จักคู่ของคุณและรู้สึกคุ้นเคยกับร่างกายของเขามากขึ้น รู้เอาไว้ว่าครั้งแรกมันอาจจะไม่ฟิน ไม่โรแมนติกแบบที่คุณได้คาดหวังเอาไว้ เพราะฉะนั้นไม่ต้องรู้สึกกดดัน ให้คิดซะว่ามันเป็นครั้งแรกสำหรับอีกหลายๆ ครั้งที่กำลังจะตามมา สองควบคุมสติ เวลาทำอะไรใหม่ๆ เป็นธรรมดาอยู่แล้วที่คุณจะรู้สึกกลัวและกังวล ขอให้พยายามควบคุมสติไว้ โฟกัสกับการหายใจของคุณ และความรู้สึกที่ส่งผ่านร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า สามความปลอดภัยต้องมาก่อน อย่ากลัวที่จะคุยกันเรื่องประสบการณ์ทางเพศที่เคยผ่านกันมาก่อนหน้านี้ เพราะผู้หญิงมีโอกาสที่จะติดเชื้อ

เอาล่ะก่อนจะได้จิ้มสไตล์ข่มขืน ต้องถามใจตัวเองก่อนว่าพร้อมจะให้เขาเจาะหรือยัง ไม่ใช่มานั่งร้องไห้เสียดายเอาทีหลัง สมัยนี้มีหีอย่างเดียวไม่พอ ต้องคิดวิเคราะห์ก่อนด้วยว่าผู้ชายที่เราจะมีอะไรด้วย เป็นคนแบบไหน ถ้าเขานิสัยโอเค ไม่ได้เลวร้าย ก็คุ้มที่จะลองมีครั้งแรกกับเขาล่ะค่ะ ดูแลทรงผมน้องสาวให้เริ่ด อย่าปล่อยให้หีรุงรังไปด้วยขนหมออ้อยล่ะเธอ เวลาผู้ชายเบิร์นลงลิ้น มันจะติดคอเอา ก่อนจะเข้าสังเวียน อย่าลืมวนไปตัดเล็มทรงให้เรียบร้อย ดูเป็นระเบียบไม่รกหรือยุ่งเหยิง เดี๋ยวผู้ชายเขาจะหลงป่าเอานะคะ ที่สำคัญคือ ยิ่งขนน้องสาวยาวมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเป็นแหล่งสะสมของกลิ่นมากเท่านั้น และผู้ชายก็ไม่ได้ชอบที่สาวๆมีขนในที่ลับมากจนเกินงาม ครั้งแรกเปิดซิงแบบนี้ เริ่มจากการเล็มให้สั้นลงสักหน่อย จัดแต่งไม่ให้มันเลยกางเกงในออกมา ตรงไหนที่อยู่เป็นพุ่งก็เอากรรไกรตัดฉับเข้าไป แล้วจะรู้สึกได้เลยว่า น้องสาวสดชื่นขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยจ้า

เตรียมชุดสวยๆไว้รับศึก ไม่ใช่ชุดราตรีหรือชุดอลังการอะไรนะจ๊ะ เจ๊หมายถึงชุดชั้นในนี่แหละจ้า เพราะมันเป็นชุดออกศึกครั้งแรก จึงต้องเตรียมกันให้ดีหน่อย เพื่อสร้างความประทับใจก่อนจะเปิดมาเจอหีของเรา เรื่องลวดลายอาจจะไม่เท่าไหร่ แต่เน้นไปที่รูปทรง แบบเต็มตัว เอวต่ำอะไรก็ว่าไป แต่จะให้แซ่บแบบสุดๆต้องจีสตริงลูกไม้ รับรองว่ากินเรียบ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of